Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

11/01/2023
Tin tức

Bên cạnh các loại chậu đất nung, chậu gốm sứ thì chậu xi măng là 1 sản phẩm  góp phần giúp tôn lên dáng của cây cảnh một cách hiệu quả. Nhiều người thường chọn các mẫu chậu to , kích thước miệng lớn để trồng các cây lớn.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ tại Bình Dương

Bên cạnh các loại chậu đất nung, chậu gốm sứ thì chậu xi măng là 1 sản phẩm  góp phần giúp tôn lên dáng của cây cảnh một cách hiệu quả. Nhiều người thường chọn các mẫu chậu to, kích thước miệng lớn để trồng các cây lớn.

Ngoài các mẫu chậu xi măng truyền thống thì hiện nay thị trường còn có sự xuất hiện của mẫu chậu xi măng đá mài hiện đại.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Chậu xi măng đá mài hiện đại ra đời như là một tất yếu để đáp ứng nhu cầu về ứng dụng nội thất. Từ những vật liệu xi măng quen thuộc, người thợ có thể tạo nên được các sản phẩm chậu xi măng với đủ hình dáng hình học, sáng tạo, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Không chỉ có các loại chậu xi măng đá mài kiểu dáng cơ bản, các sản phẩm còn được cách điệu, kích thước phong phú, đa dạng. Hiện nay, chậu xi măng đá mài  được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Nhìn chung, nó mang lại sự hài lòng cho người dùng là nhờ vào vẻ đẹp thô mộc mạc, hiện đại và nổi bật của nó.

Cùng Nam Phương ngắm nhìn sơ qua các hình ảnh của mẫu chậu xi măng đá mài nhé

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Các Ưu điểm của chậu xi măng đá mài

Mỗi loại chậu xi măng đều có ưu điểm riêng. Theo đó chậu xi măng đá mài hiện đại sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn loại chậu bê tông kiểu truyền thống. Cụ thể như sau:

+ Chậu xi măng hiện đại khó lỗi thời vì các hình dáng hình học cơ bản, góc cạnh, phù hợp với nhiều loại không gian

+  Màu sắc của chậu xi măng đá mài rất đẹp, ngoài ra bề mặt được mài nhẵn và phủ lên một lớp đá mài. Sử dụng lâu không bị cũ hay xấu đi

+ Màu sắc chậu xi măng đá mài có 3 màu, chậu đá mài đen, đá mài trắng, đá mài xám, và một màu xi măng nguyên bản, dễ phối hợp với những vật liệu nội thất khác.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

+ Chậu xi măng đá mài có thể chịu được tác động của môi trường như thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa và sự va đập.

+ Vệ sinh chậu cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Mua chậu xi măng đá mài ở đâu ?

Hiện tại, với đội ngũ thợ thầy lành nghề, nhân công đầy đủ và các trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng diện tích kho xưởng rộng. Xưởng sản xuất chậu xi măng đá mài Chậu kiểng Nam Phương đang là 1 trong những đơn vị cung cấp và sản xuất chậu xi măng uy tín tại Bình Dương.

Không kể đến các loại chậu xi măng với kiểu dáng thông dụng trên thị trường như hình vuông, chữ nhât, hình tròn. Chậu Kiểng Nam Phương còn đi đầu xu hướng sáng tạo những kiểu dáng độc đẹp lạ. Đó là những mẫu thiết kế ấn tượng sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng. Ngoài ra Chậu Kiểng Nam Phương còn nhận làm các mẫu chậu theo kích thước, theo yêu cầu của khách hàng.

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Chậu xi măng đá mài giá rẻ

Lấy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi dành sự đầu tư nghiêm túc trong khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng thành phẩm, sơn màu miễn phí theo ý khách hàng và cẩn trọng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi không thể hiện sự phân biệt giữa các đơn hàng lớn nhỏ, giữa khách sỉ và khách lẻ. Từng khách hàng đến với đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, tận tâm và giao những sản phẩm chậu xi măng với chất lượng bền bỉ theo thời gian.


CƠ SỞ CHẬU KIỂNG NAM PHƯƠNG

Địa chỉ: 41A Quốc Lộ 13, kp. Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0947949282 - 0918155378

Email: cherryhuynh2011@gmail.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan